WELLNESS | Mirror Thailand

‘ผู้หญิงฝันเปียก’ การถึงจุดสุดยอดตอนนอน เป็นมิตรกับจิ๋ม และช่วยคลายเครียด จากความกดดันเรื่องเซ็กซ์ในชีวิตจริง

‘ผู้หญิง’ ก็ฝันเปียก และเคลิบเคลิ้มกับเซ็กซ์ในฝันจนถึงจุดสุดยอดได้

Popular Stories

อยากร้องไห้ แต่ไม่มีน้ำตา ความเศร้าที่ปราศจากหลักฐาน อาจไม่ได้ทุกข์น้อยไปกว่าการร้องไห้หนักๆ

Mental Health

ผลสำรวจเผย วัยรุ่นหญิงกว่า 90% รู้สึก ‘ไม่มีความสุข’ กับเรื่องสิ่งแวดล้อมโลก รูปลักษณ์ร่างกาย การบูลลี่ทางออนไลน์ และความไม่เท่าเทียมทางเพศ

จากผลสำรวจขององค์กร Girlguiding ที่สำรวจกลุ่มผู้หญิงอายุ 7-21 ปี จำนวน 2,614 คน พบว่าตั้งแต่เด็กหญิงจนถึงวัยรุ่นหญิงมีความสุขน้อยลง โดยเฉพาะในกลุ่มอายุ 17-21 ที่มีเพียง 10% เท่านั้นที่รู้สึกมีความสุขกับชีวิต

Self Love

5 ไอเทมบูชาพระแม่ลักษมี สำหรับคนอยากรับบทเป็น ‘ลูกรักพระแม่’

พระแม่ลักษมี ตามความเชื่อของชาวฮินดู คือเทวีแห่งความอุดมสมบูรณ์ ความรัก และโชคลาภ ทั้งยังโปรดปรานของสีชมพูยิ่งนัก เราเลยอยากแนะนำของบูชาสำหรับคนที่อยากเป็น “ลูกรักพระแม่” เพราะบางครั้งการมูฯ ก็เป็นเรื่องของพลังใจ

Mental Health

การเยียวยาความเศร้าเมื่อเพื่อนเลือกจากไป ประคับประคองจิตใจอย่างค่อยเป็นค่อยไป และให้เวลาตัวเอง

ประสบการณ์บางส่วนของผู้สูญเสียเพื่อนที่รักและยังคงดำเนินชีวิตต่อไป รวมถึงหลักการทางจิตวิทยาเพื่อดูแลประคับประคองใจเราในฐานะผู้สูญเสีย อะไรจะช่วยสมานหัวใจได้บ้าง

Sex & Relationship

Food Play จากของกินในครัวสู่ของเล่นบนเตียง เพิ่มความเร้าใจให้เซ็กซ์สุขและเสียวขึ้นได้อย่างไร

อาหารและเซ็กซ์ถือเป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับมนุษย์เราอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ คงไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร หากมนุษย์จะเชื่อมโยงสองสิ่งนี้เข้าด้วยกัน และใช้ของกินมาเพิ่มรสชาติให้การร่วมรักดูดดื่มมากยิ่งขึ้น หรือที่เรียกว่า Food Play

PR News

เตรียมออกเดินทางสำรวจใจ กาย กันอีกครั้ง WONDERFRUIT ประกาศอัปเดตไลน์อัป พร้อมวันจำหน่ายบัตรรอบสุดท้าย

วันเดอร์ฟรุ๊ต เฟสติวัลไลฟ์สไตล์ กำลังจะเกิดขึ้นใน วันที่ 14-18 ธันวาคม 2566 ณ เดอะฟิลด์ แอท สยามคันทรีคลับ ชลบุรี ประเทศไทย

Health

งานวิจัยพบ หญิงไทยไม่ไปตรวจมะเร็งปากมดลูก เพราะไม่อยากตรวจภายในกับ ‘หมอผู้ชาย’ ทำให้ หลายคนพลาดโอกาสในการรู้เท่าทันสุขภาพ

มีหลักฐานชัดเจนจากงานวิจัยว่า เหตุผลส่วนหนึ่งที่ผู้หญิงไทยไม่ยอมไปตรวจมะเร็งปากมดลูก เพราะไม่อยากพบ ‘หมอผู้ชาย’ นั่นแปลว่าความไม่สบายใจต่อผู้ชายส่งผลต่อสุขภาพผู้หญิงอย่างมีนัยสำคัญ


MIRROR'sGuide

ราคาสินค้าอาจแตกต่างตามช่วงเวลาและโปรโมชั่น
โปรดอ้างอิงจากราคาปลายทางของร้านค้าขณะสั่งซื้อ

Mental Health

ข้อมูลเผย ความเหงา และความโดดเดี่ยว ไม่ได้แค่ทำให้ใจพัง แต่ยังส่งผลต่อสุขภาพกาย หรือกระทั่งอายุขัย

การแยกตัวออกจากสังคมเป็นเวลานาน ส่งผลกระทบต่อร่างกายเทียบเท่าการสูบบุหรี่ 15 มวนต่อวัน และความเหงาอาจทำให้อายุขัยของคนคนหนึ่งสั้นลงได้ถึง 15 ปี และยังส่งผลต่อสุขภาพกายอีกมากมาย