LadyMirror รู้ทุกเรื่องของผู้หญิง | แฟชั่น ไลฟ์สไตล์ บิวตี้ ความงาม และอื่นๆ

BOYY INDER A/W 23 คอลเลกชันที่ยกระดับของใช้ในชีวิตประจำวัน ให้มีความน่าสนใจด้วยมุมมองที่ต่างไปจากเดิม

หลักจากปล่อยคอลเลกชันหลัก BUCKLE และ TAKEAWAY จนเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก INDER คือการนำเสนอจินตนาการของผู้ก่อตั้งแบรนด์ เจสซี่ ดอร์ซี่ย์ และวรรณศิริ คงมั่น โดยไม่คำนึงถึงการตอบรับทางด้านยอดขาย กระบวนการการทำงานคอลเลกชันนี้เปรียบเสมือนหัวใจสำคัญของวิถีการทำงานแบบ BOYY ที่รักในความท้าทายและเชื่อในสัญชาตญาณของตัวเองเสมอ

ตลอด 2-3 ปีที่ผ่านมา BOYY ได้มีการทำงานร่วมกับ FOS ศิลปินชาวเดนมาร์กและ OK-RM สตูดิโอออกแบบจากลอนดอน ซึ่งระหว่างการทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิด พวกเขาต่างจุดประกายความคิดสร้างสรรค์และทลายกรอบความคิดแบบเดิมของกันและกัน โดยได้สร้างสรรค์คอลเลกชัน INDER 01 โดยเปิดตัวไปเมื่อเดือนกันยายน 2022 ที่มีชิ้นสำคัญอย่าง BOBBY BAD TOURIST และ GLOVE BAG เป็นต้น

ในเดือนกุมภาพันธ์ 2023 BOYY ได้ปล่อยภาคต่อคอลเลกชัน INDER 02 ที่ยกระดับของใช้ในชีวิตประจำวันที่หลายคนมองข้ามให้มีความน่าสนใจด้วยมุมมองที่ต่างไปจากเดิม

ไม่ว่าจะเป็น Poster Scarf ผ้าพันคอที่ได้แรงบันดาลใจมาจากแคมเปญสตรีทโปสเตอร์ของ BOYY โดยพิมพ์ลายลงบนผ้าให้เหมือนกับโปสเตอร์ 2 แผ่นที่ถูกวางทับกันแบบไม่ตั้งใจ ผลิตจากผ้าไหม (Italian silk) ใช้เทคนิคการตัดหลอกตาแบบ skewed cutting

Helmet Bag ที่ BOYY ได้แรงบันดาลใจในการดีไซน์จากแขกท่านหนึ่งที่ขับสกู๊ตเตอร์และถือหมวกกันน็อคของเธอเข้าร่วมงานพรีเซนเทชั่น Index 01 ที่จัดแสดงที่มิลาน มาดีไซน์เป็นกระเป๋าทรงหมวกกันน็อค ผลิตจากไฟเบอร์กลาส โดยถูกปรับไซส์ให้เล็กลงเพื่อการใช้งานที่สะดวกขึ้น พร้อมชิ้นปิดหนังด้านบน ซิปปิด และหูหิ้วหนังแกะ

High Glove Boot เป็นการต่อยอด Glove Boot จากคอลเลกชั่น Index 01 ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากชิ้นงานประติมากรรมบนผนังด้านนอกของร้าน BOYY สาขา Via Bagutta ในเมืองมิลาน ถูกยืดให้สูงขึ้นเป็นระดับเหนือเข่า ผลิตจากหนังลูกวัวสีดำ ดีไซน์ถุงมือนี้ยังสะท้อนจุดกำเนิดแบรนด์ในฐานะผู้ผลิตกระเป๋าถืออีกด้วย

Sunglasses : Index 02 แว่นตากันแดดที่ถูกดีไซน์กรอบแว่นให้ใช้เส้นโลหะเงินต่อเนื่องเป็นชิ้นเดียวไปกับขาแว่น โดยตกแต่งด้วยการดัดขาแว่นฝั่งซ้ายให้เป็นโลโก้ BOYY ใช้เลนส์สีเทาควันบุหรี่

Moto Leather Gilet เสื้อกั๊กผลิตจากหนังลูกวัวสีดำคุณภาพเดียวกันกับเครื่องแต่งกายของนักขี่มอเตอร์ไซค์ พร้อมดีไซน์ซิปเปิดได้บริเวณลำคอ

Fisherman Boots เป็นการตัดชิ้นส่วนจริงของถุงมือยาง Fisherman Mitts โดยใช้เทคนิคเย็บปะลงบนแพทเทิร์นรองเท้าบู้ทยาง ตกแต่งด้านในด้วยหนัง Shearling 

นอกจากนี้ยังมีไอเทมอื่นอีกมากมายให้เลือกเป็นเจ้าของ ดูเพิ่มเติมได้ที่ BOYY.COM Author

MIRROR TEAM

กองบรรณาธิการ

Related Stories

BOYY INDER A/W 23 คอลเลกชันที่ยกระดับของใช้ในชีวิตประจำวัน ให้มีความน่าสนใจด้วยมุมมองที่ต่างไปจากเดิม

beauty-style

BOYY INDER A/W 23 คอลเลกชันที่ยกระดับของใช้ในชีวิตประจำวัน ให้มีความน่าสนใจด้วยมุมมองที่ต่างไปจากเดิม

BY MIRROR TEAM 02 MAY 2023

MIRROR'sGuide