LadyMirror รู้ทุกเรื่องของผู้หญิง | แฟชั่น ไลฟ์สไตล์ บิวตี้ ความงาม และอื่นๆ

ELIXIR ส่งต่อประสบการณ์ผิวสวยดั่งไข่มุก เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ Aesthetic Essence เซรั่มฟื้นบำรุงผิวแลดูกระชับ สวยครบ 3 มิติ

ELIXIR แบรนด์สกินแคร์สัญชาติญี่ปุ่น ที่ครองยอดขายอันดับ 1 ยาวนาน 16 ปีในประเทศญี่ปุ่น ภายใต้เครือ SHISEIDO ประเดิมปี 2023 เปิดตัวผลิตใหม่ล่าสุด Aesthetic Essence เซรั่มฟื้นบำรุงผิวแลดูกระชับ เพื่อลดเลือนริ้วรอย คืนความรู้สึกเฟิร์ม ให้ใบหน้าดูได้รูป สวย 3 มิติ คือ ผิวดูกระชับ ชุ่มชื้น และกระจ่างใส ผ่าน 3 เทคโนโลยีส่วนผสมสำคัญ Tight Keep CP ที่มาพร้อมกับ Hydrolyzed Yeast Extract ทำหน้าที่มอบความรู้สึกกระชับให้ผิว และ Caffeine หรือ สารสกัดจากกาเฟอีน ที่ช่วยลดความมันส่วนเกินบนผิว รวมถึง Licorice extract หรือ สารสกัดจากรากชะเอมเทศ ที่จะมาทำงานร่วมกับหัวลูกบอลกลิ้ง (Aesthetic Roller) หัวลูกบอลกลิ้งที่อยู่บนผลิตภัณฑ์ ทำให้ผู้ใช้งานสามารถนวดผิวเพื่อฟื้นบำรุงผิวหย่อนคล้อยให้ได้รูปด้วยตัวเอง มาในขนาด 40 กรัม ราคา 2,500 บาท พร้อมจัดจำหน่ายแล้ววันนี้ทั่วประเทศผ่านช่องทางออนไลน์ หรือเคาน์เตอร์ ELIXIR ทั้ง 3 สาขาในพื้นที่กรุงเทพมหานคร

คุณวิทยา รัตนโกมล Head of Premium Division บริษัท ชิเซโด้ (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า “ELIXIR มุ่งเน้นที่จะตอกย้ำความเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านสกินแคร์ anti-aging ที่พัฒนามาจากการค้นคว้าวิจัยเกี่ยวกับคอลลาเจนโดยเฉพาะ ตลอด 40 ปีที่ผ่านมา รวมถึงในผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของ ELIXIR เรายังได้คัดสรรส่วนผสมอย่างพิถีพิถัน ผสานเทคโนโลยีทรงประสิทธิภาพ เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับประสบการณ์ผิวสวยแบบ TSUYADAMA (สึยาดามะ) หรือนิยามของผิวเปล่งประกายแบบไข่มุกในทุกๆ วัน โดยในไตรมาสแรกของปี 2023 นี้ เราได้ประเดิมการเปิดปีเอาใจคนไทยที่ต้องการสกินแคร์ที่เน้นหนักในเรื่องการดูแลผิวกระชับ โดยได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ เซรั่มฟื้นบำรุงผิวแลดูกระชับ ELIXIR Aesthetic Essence เพื่อต้องการมอบประสบการณ์ผิวสวยที่ครบทั้ง 3 มิติ คือ ผิวดูกระชับ ชุ่มชื้น และกระจ่างใส”

สำหรับเซรั่มฟื้นบำรุงผิวแลดูกระชับ Aesthetic Essence ที่จะช่วยคืนความรู้สึกเฟิร์มให้ใบหน้าดูได้รูป มาพร้อม Aesthetic Roller หัวลูกบอลกลิ้งนวดผิวในตัว ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่หย่อนคล้อย ให้ริ้วรอยดูลดเลือนลงภายใน 4 สัปดาห์ โดยมีเทคโนโลยีส่วนผสมสำคัญดังนี้

  • Tight Keep CP เป็นเทคโนโลยีส่วนผสม ที่มาพร้อมกับ Hydrolyzed Yeast Extract และกลีเซอริน ที่จะเข้ามาทำหน้าที่มอบความรู้สึกกระชับให้ผิว     

  • Caffeine หรือ สารสะกัดจากกาเฟอีน ที่ช่วยลดความมันส่วนเกินบนผิว

  • Licorice extract หรือ สารสกัดจากรากชะเอมเทศ ส่วนผสมสกินแคร์ที่ถูกใช้มาอย่างยาวนาน แต่ทรงประสิทธิภาพ เมื่อทำงานร่วมกับ Aesthetic Roller หรือหัวลูกบอลกลิ้งที่อยู่บนผลิตภัณฑ์ ทำให้ผู้ใช้งานสามารถนวดผิวเพื่อฟื้นบำรุงผิวหย่อนคล้อยให้กลับมาดูเฟิร์ม กระชับ ได้รูปด้วยตัวเอง     

“ปัจจุบัน แบรนด์ ELIXIR ในประเทศไทย มีผลิตภัณฑ์ที่ดูแลผิวในกลุ่ม anti-aging สำหรับทุกช่วงอายุ ตั้งแต่ริ้วรอยแรกเริ่มในวัย 20 ปี ไปจนถึงผู้ใหญ่ที่อายุมากกว่า 60 ปี ครอบคลุมทุกปัญหา เพื่อมอบประสบการณ์การดูแลผิวที่รู้สึกได้ถึงการบำรุงอย่างเต็มเปี่ยมด้วยเทคโนโลยีล่าสุดที่ทรงประสิทธิภาพ และปลอดภัยของบริษัทชิเซโด้ รวมถึงได้มีการผสานความสามารถในการมอบความกระจ่างใส และเลือนรูขุมขนร่วมกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากริ้วรอยแห่งวัย เพื่อผิวในอุดมคติที่แลดูสุขภาพดีได้ทุกๆวัน” คุณวิทยากล่าวเสริม

สำหรับผู้ที่สนใจในผลิตภัณฑ์ของ ELIXIR สามารถเข้าไปปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ ผ่าน 3 เคาน์เตอร์หลักของชิเซโด้ คือ เซ็นทรัลลาดพร้าว และเซ็นทรัลเวิลด์ ในแผนก Beauty Galerie รวมถึงที่แผนก Beauty Hall ณ ห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรียม นอกจากนี้ยังสามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติม หรือซื้อสินค้าได้แล้ววันนี้ผ่านช่องทางออนไลน์คือ

Lazada : https://bit.ly/3ICD05H

Shopee : https://bit.ly/3JmhIus  

Central Online : https://bit.ly/3mdLlF5

M Online : https://bit.ly/41yGv5xAuthor

MIRROR TEAM

กองบรรณาธิการ

Related Stories

ELIXIR ส่งต่อประสบการณ์ผิวสวยดั่งไข่มุก เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ Aesthetic Essence  เซรั่มฟื้นบำรุงผิวแลดูกระชับ สวยครบ 3 มิติ

beauty-style

ELIXIR ส่งต่อประสบการณ์ผิวสวยดั่งไข่มุก เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ Aesthetic Essence เซรั่มฟื้นบำรุงผิวแลดูกระชับ สวยครบ 3 มิติ

BY MIRROR TEAM 22 MAR 2023

MIRROR'sGuide