LadyMirror รู้ทุกเรื่องของผู้หญิง | แฟชั่น ไลฟ์สไตล์ บิวตี้ ความงาม และอื่นๆ

แบรนด์จิวเวลรี่ Pacharee ก้าวเข้าสู่ปีที่ 5 กับการครองใจผู้สวมใส่จิวเวลรี่ทั่วโลกที่ชื่นชอบในมุก รูปทรง Organic และงานแกะมือที่มีเสน่ห์น่าค้นหา

เพื่อเป็นการฉลองการเดินทางครบ 5 ปีของแบรนด์ คุณปาจรีย์ โซฟี่ ต้องการนำทุกท่านเข้าสู่การเล่าเรื่องราวในการรังสรรคชิ้นงานผ่านศิลปะ ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจหลักในการออกแบบของคุณโซฟี่ จึงเป็นที่มาของการเชิญศิลปินในแขนงต่าง ๆ มารวมตีความชิ้นงานอันโดดเด่นของแบรนด์ที่ทุกคนรัก ออกมาเป็นผลงานจากมุมมองของศิลปินแต่ละท่านที่มีต่อ Pacharee 

ไม่ว่าจะเป็นการตีความแหวน Floret ชิ้นสำคัญของแบรนด์โดย chef Chalee ผ่าน Pearl Pebbles เมี่ยงคำ  การเล่าเรื่องต่างหู Pearl on Pearl ซึ่งเป็นต่างหูคู่แรก ๆ ของ Pacharee ผ่านชุดกูตูรของ Sean Poem การจัดดอกไม้เชิงศิลป์ของ Mala ที่ถอดแบบมาจากสร้อยมุกทรงหายาก Birch Pearls หรือจะเป็นการจินตนาการต่างหู Ruby Moss ผ่านผืนผาแคนาสของ บัว ภิรมย์ภักดี 

นอกเหนือจาก Exhibition พิเศษนี้ทางแบรนด์ ยังได้ออกแบบ ชิ้นงาน Archieved ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากจิวเวลลี่ที่โดดเด่นในรอบ 5 ปี โดยที่ชื้นงานเหล่านี้จะผลิตในจำนวนจำกัด ควรค่าต่อการสะสมเป็นอย่างยิ่ง

การเปิดตัวคอลเลคชั่น Fine Jewelry ของแบรนด์จิวเวลรี่ Pacharee  ถือเป็นครั้งแรกในรอบ 5 ปี เพื่อตอบสนองเสียงเรียกร้องจากลูกค้าทั้งภายในประเทศไทย และต่างประเทศที่รอคอยงานออกแบบของ Pacharee ในรูปแบบเพชร ผสมผสานกับมุกที่เป็นเอกลักษณของแบรนด์ และอัญมณีน้ำงามหายาก

Pacharee แบรนด์จิวเวลรี่อันมีเอกลักษณ์ขวัญใจผู้หญิงทั้งโลกที่ชื่นชอบในจิวเวลรี่ Contemporary Clean และ Effortless  โดยปัจจุบันมีฐานลูกค้าจากมากกว่า 120 ประเทศ รวมถึงการวางขายในห้างสรรพสินค้าชั้นนํา อย่าง Neiman Marcus, Harvey Nichols และ Luxury e-commerce อย่าง Net-a-Porter 

Pacharee มีความงดงามเป็นที่เตะตาจนดาราฮอลลีวูดแถวหน้ารวมถึงอินฟลูเอนเซอร์ผู้มีชื่อเสียง และทรงอิทธิพลต่อสื่อได้เลือกสวมใส่อย่าง Gigi Hadid, Bella Hadid, Chiara Ferragni และ Aimee Song  ล่าสุดแหวนของ Pacharee ได่ปรากฏอยูในซีรี่ย “And Just Like That...” ภาคต่อของ “Sex and the City” ทางช่อง HBO Max 

แต่ที่น่าตื่นเต้นสำหรับแฟนคลับแบรนด์ Pacharee และผู้หญิงที่รักเพชร นั้นก็คือการออกแบบเครื่องประดับ Fine Jewelry  ที่ใช้เพชรน้ำงาม Colombian Emeralds มุกและพลอยหายากอื่น ๆ ในการรังสรรค์ชื้นงานที่ทุกคนจะต้องตกหลุมรัก คุณ โซฟ ปาจรีย ได้รับการเรียกร้องให้ออกแบบชิ้นงานเพชรมาตลอดระยะเวลา 4 ปีกว่า และไม่เคยใจอ่อนที่จะทำเนื่องจากไม่เคยมองเห็นเสน่ห์ของเพชร จากการที่โตมากับครอบครัวสะสมอัญมณีหายากเปนหลัก   แต่ต้นปีนี้คุณโซฟได้เปลี่ยนการตัดสินเพชรว่าไม่น่าสนใจ เป็นความท้าทายและแรงบันดาลใจในการออกแบบ จนได้ชิ้นงานที่คุณโซฟเองจากไม่เคยชอบเพชรยังอยากจะใส่ชิ้นงานเหล่านี้ในทุก ๆ วัน 

เอกลักษณ์งานแกะมือของแบรนด์ บวกกับมุมมองการออกแบบของคุณโซฟเอง จะทำให้จิวเวลรี่เพชรไม่จำเจหรือเชยอีกต่อไป  นอกจากนี้ชิ้น Master piece หลาย ๆ ชิ้นยังคงมีการนำ มุกรูปทรง Organic มาใช้เพื่อคงลายเซ็นของแบรนด์ได้อย่างลงตัว

ช่องทางการติดต่อ 

Instagram: pacharee 

Website: pacharee.com

Author

MIRROR TEAM

กองบรรณาธิการ

TAG

  Related Stories

  แบรนด์จิวเวลรี่ Pacharee ก้าวเข้าสู่ปีที่ 5 กับการครองใจผู้สวมใส่จิวเวลรี่ทั่วโลกที่ชื่นชอบในมุก รูปทรง Organic และงานแกะมือที่มีเสน่ห์น่าค้นหา

  beauty-style

  แบรนด์จิวเวลรี่ Pacharee ก้าวเข้าสู่ปีที่ 5 กับการครองใจผู้สวมใส่จิวเวลรี่ทั่วโลกที่ชื่นชอบในมุก รูปทรง Organic และงานแกะมือที่มีเสน่ห์น่าค้นหา

  BY MIRROR TEAM 21 MAR 2023

  MIRROR'sGuide

  ราคาสินค้าอาจแตกต่างตามช่วงเวลาและโปรโมชั่น
  โปรดอ้างอิงจากราคาปลายทางของร้านค้าขณะสั่งซื้อ