LadyMirror รู้ทุกเรื่องของผู้หญิง | แฟชั่น ไลฟ์สไตล์ บิวตี้ ความงาม และอื่นๆ

Lorals กางเกงในยางแบบบางเฉียบ ทางเลือกใหม่สำหรับคนชอบออรัลเซ็กซ์ ทั้งเซ็กซี่และปลอดภัยในเวลาเดียวกัน

โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ไม่ได้เกิดจากแค่การสอดใส่เพียงอย่างเดียวอย่างที่หลายคนเข้าใจ เพราะโรคอย่างซิฟิลิส (Syphilis) หรือเชื้อเอชไอวี (HIV) นั้นสามารถติดต่อทางปาก ลิ้น หรือลำคอ จากการมีเพศสัมพันธ์ทางปาก หรือ ‘ออรัลเซ็กซ์’ ได้เหมือนกัน 

แล้วถ้าถามว่ามีตัวช่วยอะไรบ้างสำหรับการออรัลเซ็กซ์ให้ปลอดภัยหายห่วง ตัวเลือกอาจไม่ได้มีมากนัก นอกจากสิ่งที่เรียกว่า ‘แผ่นยางอนามัย’ หรือ Dental Dam แผ่นยางที่คิดค้นมาเพื่อใช้ป้องกันการติดเชื้อแบคทีเรียในระหว่างการทำทันตกรรม แต่ปัจจุบันมีการนำมาใช้ในลักษณะเหมือนกับถุงยางอนามัย ป้องกันช่องปากไม่ให้สัมผัสอวัยวะเพศ หรือทวารหนักโดยตรงเวลาทำออรัลเซ็กซ์ เพื่อลดความเสี่ยงในการติดเชื้อต่างๆ 

ซึ่งถ้าถามตรงๆ อีก ว่ามีใครบ้างที่จะนึกถึงแผ่นยางอนามัยเป็นอันดับแรกเมื่อออรัลเซ็กซ์ เพราะไหนจะหาซื้อไม่ง่าย จะหยิบมาใช้แต่ละทีก็ไม่คล่องตัว ดีไม่ดีอาจทำให้เสียอารมณ์กันทั้งสองฝ่ายไปอีก แผ่นยางอนามัยเลยเป็นอุปกรณ์ที่แม้จะมีประสิทธิภาพในเรื่องความปลอดภัย แต่ก็ดูจะทุลักทุเลเวลานำมาใช้จริง และไม่ได้เป็นที่นิยมสักเท่าไร 

เพราะเหตุนี้ ‘Lorals’ แบรนด์กางเกงชั้นในสัญชาติอเมริกันจึงได้ใช้เวลากว่า 3 ปี ในการออกแบบและทดลองผลิตภัณฑ์ที่นำเอาแผ่นยางอนามัยแบบเดิมๆ มาแปลงร่างเป็นอะไรที่สามารถสวมใส่ได้จริงแบบไม่เก้อเขิน และช่วยทำให้การออรัลเซ็กซ์รู้สึกดีกว่าที่เคย 

แบรนด์ Lorals เกิดจากแนวคิดซึ่งเชื่อว่า ‘เซ็กซ์’ ควรเป็นกิจกรรมที่เรารู้สึกดีกับตัวเองก่อน และตัวช่วยดีๆ ก็เป็นหนึ่งใน Self-care ที่ทำให้ทุกคนสามารถรู้สึกปลอดภัย มั่นใจ และรู้สึกดีกับตัวเองได้

Lorals จึงถูกคิดค้นออกมาในรูปแบบของกางเกงชั้นในแบบใช้ครั้งเดียว ทำจากยางซึ่งมีคุณสมบัติยืดหยุ่นเป็นพิเศษ ออกแบบให้บางเฉียบ เนื้อสัมผัสนุ่มละมุน ไร้ตะเข็บ และไม่บาดผิว ที่สำคัญ Lorals ยังทำหน้าที่เป็นเหมือนแบริเออร์บางๆ (แต่แน่นหนา) ในเวลาที่เราไม่พร้อมจะสัมผัสกันทางร่างกายกับใครโดยตรง แต่ยังสามารถสร้างความรู้สึกฟินได้ไม่ต่างกับการสัมผัสผิวหนังจริงๆ

ไฮไลต์ของ Lorals คือกางเกงชั้นในรุ่น ‘Lorals for Protection’ ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษให้สามารถป้องกันการสัมผัสสารคัดหลั่งจากร่างกาย ซึ่งนอกจากจะทำให้สามารถใช้สำหรับการออรัลเซ็กซ์ในระหว่างมีประจำเดือนได้แล้ว ยังสามารถป้องกันการเกิดโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ผ่านทางช่องปากได้ด้วย

กางเกงชั้นในรุ่น Lorals for Protection ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ลำดับที่สอง รองจากถุงยางอนามัยและแผ่นยางอนามัยที่ผ่านมาตรฐานการรับรองจากองค์การอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา (FDA) ว่าสามารถใช้กับการมีเพศสัมพันธ์ได้อย่างปลอดภัย 

แต่นอกจากแนวคิดหลักๆ ของกางเกงชั้นใน Lorals ที่ทำให้การออรัลเซ็กซ์ปลอดภัยไร้กังวลจากโรคติดต่อแล้ว เมลานี คริสตอล (Melanie Cristol) ผู้ให้ความรู้ด้านเพศสัมพันธ์และ CEO แบรนด์ Lorals มองว่า ออรัลเซ็กซ์ยังเป็นทางเลือกของการมีเซ็กซ์ในรูปแบบที่หลากหลาย สำหรับคนที่มีความหลากหลายทางเพศ คนที่มีภาวะ Gender Dysphoria หรือความรู้สึกขัดแย้งทางเพศของตัวเอง รวมไปถึงผู้หญิงที่มีภาวะปวดท้องน้อย (Pelvic Pain) ซึ่งทำให้การมีเซ็กซ์แบบสอดใส่ปกติเป็นเรื่องเจ็บปวดทรมาน Lorals จึงกลายเป็นตัวช่วยให้คนเหล่านี้สามารถรู้สึกมั่นใจ และมีความสุขกับเซ็กซ์ได้เหมือนกับคนอื่นๆ 

 “ฉันอยากให้คนรู้สึกสนุกไปกับเซ็กซ์ได้โดยไม่ต้องกังวล และยังทำให้พวกเขารู้สึกเซ็กซี่ได้อยู่”

 

ที่มา : 

 https://www.thecut.com/2022/05/lorals-underwear-fda-cleared-for-oral-sex.html

https://www.wellandgood.com/lorals-underwear-oral-sex/

https://mylorals.com

Author

NUT LELAPUTRA

Related Stories

Lorals กางเกงในยางแบบบางเฉียบ ทางเลือกใหม่สำหรับคนชอบออรัลเซ็กซ์ ทั้งเซ็กซี่และปลอดภัยในเวลาเดียวกัน

beauty-style

Lorals กางเกงในยางแบบบางเฉียบ ทางเลือกใหม่สำหรับคนชอบออรัลเซ็กซ์ ทั้งเซ็กซี่และปลอดภัยในเวลาเดียวกัน

BY NUT LELAPUTRA25 MAY 2022

MIRROR'sGuide

ราคาสินค้าอาจแตกต่างตามช่วงเวลาและโปรโมชั่น
โปรดอ้างอิงจากราคาปลายทางของร้านค้าขณะสั่งซื้อ